Thương hiệu Vinmec là một trong những tiện ích “Tứ trụ kim cương” của tập đoàn Vingroup với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân, nâng cao an sinh xã hội và phát triển nền y tế Việt Nam tiên tiến, hiện đại…. Vậy bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City có điều gì đặc biệt và vì sao nên lưa chọn Vinmec? chúng ta cùng tham khảo chia sẻ dưới đây.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Vinmec?

Vinmec là hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup – Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam đầu tư phát triển với sứ mệnh “Chăm sóc bằng tài năng, y đức và sự thấu cảm”. Hiện Vinmec đang vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc.

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, mới bắt đầu được thành lập từ năm 2012, hiện nay Vinmec đã có 7 bệnh viện đa khoa đi vào hoạt động và xây dựng chiến lược phát triển với 10 bệnh viện trên cả nước vào năm 2020. Với cơ sở vật chất vượt trội; đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành; liên tục ứng dụng các phương pháp điều trị mới nhất thế giới cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đến nay Vinmec đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Để có được sự thành công ấy, đội ngũ Y bác sĩ của Vinmec không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao để trở thành hệ thống Y tế duy nhất tại Việt Nam đạt các tiêu chí: Hoạt động không vì lợi nhuận; Bệnh viện đạt tiêu chuẩn JCI (tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới) và được đầu tư bài bản vào việc nghiên cứu phát triển công nghệ để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Dưới đây là một số lý do chính để quý anh chị hoàn toàn tin tưởng lựa chọn Vinmec là dịch vụ thăm khám và chữa bệnh cho cả gia đình:

Nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành

Hiện nay Vinmec là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, dược sĩ và điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Vinmec cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ y bác sĩ tại Vinmec luôn nhiệt huyết và tận tâm.

Nơi có trang thiết bị hiện đại nhất thế giới

Tập đoàn Vingroup đã đầu tư rất mạnh cho hệ thống các Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec những thiết bị y khoa tân tiến, tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore… để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị.

Trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh tại Vimec.

Dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống Y tế Vinmec được quản lý và vận hành dưới sự giám sát của những nhà quản lý y tế giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của phương tiện kỹ thuật hiện đại, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và hiệu quả.
Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp; không gian khám chữa bệnh văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Liên tục đào tạo chuyên môn – thúc đẩy nghiên cứu

Vinmec là hệ thống y tế tư nhân có định hướng xuyên suốt và đầu tư bài bản cho đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khối Khoa học Sức khỏe Đại học VinUni – là dự án đại học phi lợi nhuận của Tập đoàn Vingroup – sẽ phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện Vinmec để xây dựng mô hình đào tạo nhân lực y khoa chuẩn quốc tế, mang tính đột phá tại Việt Nam. Vinmec sẽ phối hợp chặt chẽ với VinUni tuyển sinh khóa đầu tiên hệ Bác sĩ, Điều dưỡng và các loại hình sau đại học vào năm 2020.

Vinmec đã được Bộ Y tế chính thức cấp mã đào tạo y khoa liên tục (CME), trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo, nâng cao năng lực nhân viên y tế, cấp chứng chỉ được công nhận.

Không ngừng mở rộng hợp tác toàn diện với các trường đại học, hệ thống y tế nước ngoài uy tín là một trong những chiến lược quan trọng giúp Vinmec nâng cao năng lực chuyên môn, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ hướng đến chuẩn 5 sao quốc tế.

Vinmec đã ký hợp tác với Đại học PENN (Top 8 Đại học tinh hoa nước Mỹ) nhằm xây dựng Trung tâm xuất sắc về ung thư tại Bệnh viện Vinmec Times City (Hà Nội)

Vinmec tại Vinhomes Smart City có điều gì đặc biệt?

Năm 2018, Vingroup triển khai 3 Đại đô thị Vinhomes có quy mô lớn như: Vinhomes Smart City ở Tây Mỗ, Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm, Vinhomes Grand Park tại Quận 9 đều có bệnh viện Vinmec ngay trong dự án nâng tổng số 10 bệnh viện trong hệ thống trên cả nước. Đó chính là đặc quyền mà Vingroup dành tặng cho cư dân của mình bởi việc chăm sóc sức khỏe, giáo dục luôn là vấn đề cư dân quan tâm và đặt lên hàng đầu khi lựa chọn, kiếm tìm dự án để an cư – lạc nghiệp.

Thông tin tổng quan Vinmec Vinhomes Smart City

  • Tổng diện tích: 3 ha
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Số tầng: 9 tầng nổi
  • Tổng số giường bệnh: 350 giường. Trong đó: 300 giường nội trú và 50 giường cấp cứu, hồi sức tích cực, chăm sóc đặc biệt
  • Thời gian khởi công: Dự kiên tháng 12/2020
  • Thời gian hoàn thành: Dự kiến tháng 12/2022
Phối cảnh bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Smart City.

Cơ sở vật chất tại Vinmec Smart City hiện đại bậc nhất

Theo đại diện Chủ đầu tư chia sẻ, Vinmec tại Vinhomes Tây Mỗ sẽ được quy hoạch để phát triển đầy đủ các chuyên khoa giống Vinmec Times City như hiện tại để phục vụ cư dân trong khu đô thị và cư dân khu vực lân cận.
Bên cạnh đó, không gian thăm khám của tất cả các khoa được thiết kế rộng rãi, thoáng mát và được bố trí gọn gàng, khoa học.  Bệnh viện áp dụng hệ thống lọc bụi, vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tiêu chuẩn y tế thế giới, giúp cư dân có thể yên tâm điều trị và hồi phục sức khỏe tại đây.
Phòng bệnh tại Vinhomes Smart City được trang bị hiện đại.(ảnh: minh họa)
Đây cũng là lần đầu tiên tại Việt Nam, một bệnh viện sở hữu sân đỗ trực thăng trên nóc bệnh viện giúp quá trình di chuyển tới bệnh viện của các bệnh nhân trong trường hợp cấp cứu gấp diễn ra kịp thời, giúp cho việc chữa trị đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt, Vinmec tại Vinhomes Smart City còn thiết kế Phòng Tổng Thống quy mô, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao để có thể phục vụ được các khách hàng là Nguyên thủ Quốc gia, khách hàng VIP, cao cấp..

Với sự đầu tư bài bản và tâm huyết, Vinmec tại Vinhomes Smart City sẽ là bệnh viện hiện đại, tiện nghi hàng đầu tại khu vực với mục tiêu cung cấp cho cư dân dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe mang đẳng cấp quốc tế. Quý cư dân hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng bởi hệ thống Bệnh viện Vinmec có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị hiện đại có thể yên tâm trao gửi niềm tin, chăm sóc , khám chữa bệnh một cách toàn diện nhất.

Bài viết liên quan